Friday, July 31, 2015

Aathadi Aathadi Song Lyrics - Anehan

Find Aathadi Aathadi Song Lyrics from Anehan

Aathadi Aathadi Song Lyrics From Anegan. Music was composed by Harris Jayaraj. Singers of the song are Abhay Jodhpurkar, Bhavatharini, Dhanush and Tippu. Lyrics for Aathadi Aathadi Song is by Vairamuthu
Aathadi Aathadi Song Lyrics - Anehan
Aathadi Aathadi Song Lyrics - Anehan

Aathadi Aathadi Song Lyrics from Anehan

Aathaadi Aathaadi Sembaruthi Pookaariஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காரி
Aasapattu Poothirukka Vaaஆசைப் பட்டு பூத்திருக்கா வா
Oh Raasaathi Raasaathi Rangoonukku Raasaathiஒன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
Raappagalaa Kaathirukka Vaaராப் பகலா காத்‌திருக்க வா
Idhu Mudhal Mudhalaai Silu Siluppuஇது முதல் முதலாய் சிலு சிலுப்பு
Mudhugu Thandil Kuru Kuruppuமுதுகு தண்டில் குரு குருப்பு


Muzhu Vivaram Enakku Solvaayaமுழு வெவரம் எனக்கு சொல்வாயா
Yen Adi Manasil Sugamirukkuஎன் அடி மனசில் சுகமிருக்கு
Adi Vayathil Bayamirukkuஅடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு
Adhukku Mattum Marundhu Solvaayaஅதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்லுவாயா
Aathaadi..ஆத்தாடி
Aathaadi Aathaadi Sembaruthi Pookaariஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காரி
Aasapattu Poothirukka Vaaஆசைப் பட்டு பூத்திருக்கா வா
Oh Raasaathi Raasaathi Rangoonukku Raasaathiஒன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
Raappagalaa Kaathirukka Vaaராப் பகலா காத்‌திருக்க வா


Nee Magudathil Vayira Kalluநீ மகுடத்தில் வைர கல்லு
Naano Mazha Paenja Uppu Kalluநானோ மழ பேஞ்சா உப்பு கல்லு
Onna Thodavo Veral Padavoஉன்ன தொடவும் விரல் படவும்
Oru Porutham Enakaedhuஒரு பொருத்தம் எனக்கு எது
Naan Tharamaana Thanga Kattiநான் தரமான தங்கக்கட்டி
Nee Thagarathil Getti Pettiநீ தகரத்தில் கெட்டிப்பெட்டி
Ennai Adaikka Kaathu Kedakaஎன்னை அடைக்க காத்து கெடக்க
Onna Pola Aalum Yedhuஉன்ன போல ஆளு எது
Aasaiga Irundha Kooda Manam Masiyaadhuஆசைக இருந்தா கூட மனம் மசியாது.
Aathula Vizhundha Kooda Nizhal Nanaiyaadhuஆத்துல விழுந்தா கூட நிழல் நனையாது
Ullukul Ulla Kirukku Onna Summa Vidaadhuஉள்ளுக்குள் உள்ள கிறுக்கு உன்ன சும்மா விடாது
Aathaadi Aathaadi Sembaruthi Pookaariஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காரி
Aasapattu Poothirukka Vaaஆசப்பட்டு பூத்திருக்கா வா


Oh Raasaathi Raasaathi Rangoonukku Raasaathiஉன் ராசாத்தி ராசாத்தி ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
Raappagalaa Kaathirukka Vaaராப்பகலா காத்திருக்கா வா
Gadigaara Mulla Pola Yennai Kanan Thorum Suththi Vaayanகடிகார முள்ளப் போல என்ன கணம் தோறும் சுத்தி வாயா
Yennai Thurathu Thool Parathu Indha Alli Poo Killi Poyaஎன்ன தொரத்து தூள்பரத்து இந்த அல்லிப் பூ கிள்ளி போயா
Puli Moota Thooki Paathaen Ippo Poo Moota Thooka Poranபுளி மூட்ட தூக்கி பார்த்தேன் இப்ப பூ மூட்ட தூக்க போறேன்
Ilan Chirukku Unna Murukki Yen Arunaa Kayiraakaporanஇளஞ் சிரிக்கி உன்ன முறுக்கி என் அருணாக் கயிறு ஆக்க போறேன்
Idupula Kayira Kedakka Manam Thayangudhaiyaaஇடுப்புல கயிறா கெடக்க மனம் தயங்குதையா
Kazhuthula Kayira Vandha Nithamum Sondhamaiyaகழுத்துல கிரா வந்தா நித்தமும் சொந்தம் அய்யா
Vizhiyaal Thotta Azhagahe Indha Aasa Maaraadhaeவிழியால் தொட்ட அழகே இந்த ஆச மாறாதே
Aathaadi Aathaadi Sembaruthi Pookaariஆத்தாடி ஆத்தாடி செம்பருத்தி பூக்காரி
Aasapattu Poothirukka Vaaஆசப்பபட்டு பூத்திருக்கா வா
Oh Raasaathi Raasaathi Rangoonukku Raasaathiஉன் ராசாத்தி ராசாத்தி ராங்கூனுக்கு ராசாத்தி
Raappagalaa Kaathirukka Vaaராப் பகலா காத்திருக்க வா
Idhu Mudhal Mudhalaai Silu Siluppuஇது முதல் முதலாய் சிலு சிலுப்பு
Mudhugu Thandil Kuru Kuruppuமுதுகு தண்டில் குரு குருப்பு
Muzhu Vivaram Enakku Solvaayaமுழு வெவரம் எனக்கு சொல்வாயா
Yen Adi Manasil Sugamirukkuஎன் அடி மனசில் சுகம் இருக்கு
Adi Vayathil Bayamirukkuஅடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு
Adhukku Mattum Marundhu Solvaayaஅதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்லுவாயா

No comments:

Post a Comment

Leave your comments here