Roja Kadalae En Raja Magalae | ரோஜாக் கடலே என் ராஜா மகளே |
En Aasai Kaniyae Vaa Thaniyae | என் ஆசைக் கனியே வா தனியே |
Kaadhal Thunaiyae En Kannin Maniyae | காதல் துணையே என் கண்ணின் மணியே |
En Innoru Uyirae Vaa Arugae | என் இன்னோர் உயிரே வா அருகே |
|
|
Pookalin Pillai Punnagai Killai | பூக்களின் பிள்ளாய் புன்னகைக் கிள்ளாய் |
Ponnil Vaarthathu Maeni | பொன்னில் வார்த்தது மேனி |
Poochadiyin Mael Kaatradithalum | பூச்செடியின் மேலே காற்றடித்தாலும் |
Un Nenjil Thaikkumo Aani | உன் நெஞ்சில் தைக்குமோ ஆணி |
|
|
Vaa Vaa Alaikadal Siru Thuli Vaa Vaa | வா வா அலைகடல் சிறுதுளி வா வா |
Penne Vaa Vaa Erimalai Siru Pori Vaa Vaa | பெண்ணே வா வா எரிமலை சிறு பொறி வா வா |
Vaa Vaa Alaikadal Siru Thuli Vaa Vaa | வா வா அலைக்கடல் சிறுதுளி வா வா |
Kanna Vaa Vaa Erimalai Siru Pori Vaa Vaa | கண்ணா வா வா எரிமலை சிறுபொறி வா வா |
Uli Kondu Aeithalum Oli Endrum Theyathu | உளி கொண்டு எய்தாலும் ஒளி என்றும் தேயாது |
Athu Pol Namm Kaadhal Maane | அதுபோல் நம்காதல் மானே |
|
|
Roja Kadalae En Raja Magalae | ரோஜாக் கடலே என் ராஜா மகளே |
|
|
En Aasai Kaniyae Vaa Thaniyae | என் ஆசைக் கனியே வா தனியே |
Kaadhal Thunaiyae En Kannin Maniyae | காதல் துணையே என் கண்ணின் மணியே |
En Innoru Uyirae Vaa Arugae | என் இன்னோர் உயிரே வா அருகே |
|
|
Sevvai Kuyilae Pon Sevvael Vizhiyae | செவ்வாய்க் குயிலே உன் செவ்வேல் விழியே |
Enn Sevvaal Kiliyae Vaa Veliyae | என் செவ்வால் கிளியே வா வெளியே |
Neervaar Kuzhalae Kann Naer Kaan Ezhilae | நீர் வாழ் குழலே கண் நேர்காண் எழிலே |
En Maar Mael Mayilae Vaa Veliyae | என் மார்மேல் மயிலே வா வெளியே |
|
|
Vaar Padai Kondu Thaakiyapothum | வாட் படை கொண்டு தாக்கிய போதும |
Vaanam Valaivathum Illai | வானம் வளைவதும் இல்லை |
Naar Padai Kondu Aarparaithaalum | நாட் படைக் கொண்டு ஆர்ப்பரித்தாலும் |
Vaengai Azhivathum Illai | வேட்கை அழிவதும் இல்லை |
Povom Nilam Vittu Nilavukku Povom | போவோம் நிலம் விட்டு நிலவுக்கு போவோம் |
Ini Vaazhvom Uyirukku Uyir Thanthu Vaazhvom | இனி வாழ்வோம் உயிருக்கு உயிர் தந்து வாழ்வோம் |
Kandangal Pindaalum Andangal Vinddalum | கண்டங்கள் விண்டாலும் மண்டங்கள் விண்டாலும் |
Nenjangal Maarathu Vaa Vaa | நெஞ்சங்கள் மாறாது வா வா |
|
|
Sevvai Kuyilae Pon Sevvael Vizhiyae | செவ்வாய்க் குயிலே உன் செவ்வேல் விழியே |
Enn Sevvaal Kiliyae Vaa Veliyae | என் செவ்வால் கிளியே வா வெளியே |
Neervaar Kuzhalae Kann Naer Kaan Ezhilae | நீர் வாழ் குழலே கண் நேர்காண் எழிலே |
En Maar Mael Mayilae Vaa Veliyae | என் மார்மேல் மயிலே வா வெளியே |
|
|
Paruva Chittae Pavala Thittae | பருவச்சிட்டே பவள திட்டே |
Idhayai Thanthaal Ethavum Tharuvaen | இதழைத் தந்தால் எதையும் தருவேன் |
Pugazhum Aiyya Pulugu Paiyya | புகழின் மையா புழுகுப்பையா |
Siru Por Vanthaal Ennai Marapaai | சிறு போர் வந்தால் என்னை மறப்பாய் |
Villum Ambum Saernthaalum | வில்லும் அம்பும் சேர்ந்தாலும் |
Saernthae Vaazhvathu Illai | சேர்ந்தே வாழ்வதும் இல்லை |
Sollum Porulum Aanomae | சொல்லும் பொருளும் ஆனோமே |
Endrum Pirivae Illai | என்றும் பிரிவே இல்லை |
|
|
Vaa Vaa Alaikadal Siru Thuli Vaa Vaa | வா வா அலைக்கடல் சிறுதுளி வா வா |
Penne Vaa Vaa Erimalai Siru Pori Vaa Vaa | பெண்ணே வா வா எரிமலை சிறு பொறி வா வா |
Vaa Vaa Alaikadal Siru Thuli Vaa Vaa | வா வா அலைக்கடல் சிறுதுளி வா வா |
Kanna Vaa Vaa Erimalai Siru Pori Vaa Vaa | கண்ணா வா வா எரிமலை சிறுபொறி வா வா |
Kandangal Pindaalum Andangal Vinddalum | கண்டங்கள் விண்டாலும் மண்டங்கள் விண்டாலும் |
Nenjangal Maarathu Vaa Vaa | ( நெஞ்சங்கள் மாறாது வாவா |
|
|
Thaenae Thaenae Thaenae Thaenae | தேனே தேனே தேனே தேனே |
Vaa Vaa Thaenae | வா வா தேனே |
Maanae Maanae Maanae Maanae Maanae | மானே மானே மானே மானே மானே |
Vaa Vaa Maanae | வா வா மானே |
No comments:
Post a Comment
Leave your comments here